7 sai lầm chết người của SEO dành cho chủ doanh nghiệp

Đây không phải là một bài báo "SEO sai lầm" điển hình. Tôi sẽ không tiết ra các đức tính của các URL dễ đọc và tiêu đề trang duy nhất - các nhà phát triển web tốt biết những kỹ thuật đó. Lời khuyên này nhằm vào người điều hành doanh nghiệp. Bạn có thể không có kỹ năng IT hoặc tiếp thị mạnh mẽ, nhưng có lẽ bạn biết tầm quan trọng của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Hy vọng rằng, điều này sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm được thực hiện bởi những người khác ...


1. Quản lý kém: Xem SEO vào cuối dự án của bạn
Mọi người yêu thích phần sáng tạo của các trang web xây dựng. Chọn màu sắc, thiết kế đồ họa, phê duyệt bố cục và tạo video thú vị. Bằng cách so sánh, nghiên cứu từ khóa và viết nội dung hay là một chút buồn tẻ. Nó thường được trao cho một người có kinh nghiệm làm việc hoặc bất cứ ai phàn nàn ít nhất.

Đừng rơi vào cái bẫy đó. Xác định khách hàng của bạn trước khi bắt tay vào bất kỳ dự án web nào. Bạn nên hiểu họ là ai, điều gì thúc đẩy họ và ngôn ngữ mà họ sử dụng trong các truy vấn tìm kiếm. Lý tưởng là, nội dung trang web của bạn nên được nghiên cứu và viết trước khi nhà thiết kế của bạn khởi chạy Photoshop.

2. Gia công phần mềm: đẩy SEO tới một bên thứ ba
Một cơ quan web tốt sẽ bao gồm SEO từ khóa trong kế hoạch phát triển của họ. Hãy cảnh giác nếu nó không được xem xét hoặc họ đề nghị giao nỗ lực SEO cho công ty khác. Tôi chắc chắn có một số tư vấn SEO tuyệt vời - đó chỉ là một điều xấu hổ tôi đã không bao giờ làm việc với một.

Tìm kiếm lời khuyên bằng mọi cách, nhưng không giả sử người khác có thể giải quyết tất cả các vấn đề về SEO của bạn.

3. Kỹ thuật ứng dụng: SEO tương đương với phù thủy
Mặc dù có nhiều "chuyên gia" nói, hầu hết các kỹ thuật SEO đang chảy máu rõ ràng. Một số trong đó có thể là mất thời gian hoặc mất thời gian, nhưng nó hiếm khi gặp khó khăn.

Bất cứ ai nói với bạn công nghệ tinh vi của họ là một bí mật hoặc rất phức tạp là một kẻ nói dối hoặc không hiểu SEO. Lịch sự từ chối dịch vụ của họ.

4. Lãng mạn: Ly hôn khỏi quá trình SEO
Hãy tự hỏi câu hỏi đơn giản này: "Ai có thể biết thêm về công việc kinh doanh của tôi?" Có phải bạn, nhà phát triển web của bạn, hay nhân viên bán hàng mạnh mẽ SEO đã gọi 10 phút trước?

Bạn nên tích cực tham gia vào quá trình SEO. Nếu bạn không có, chỉ có một người để đổ lỗi nếu trang web của bạn không đạt được lưu lượng truy cập bạn hy vọng.

5. Không hiệu quả: Bỏ qua mô hình kinh doanh của bạn
Đây là một trong những vấn đề tồi tệ nhất gây ra bởi SEO thuê ngoài. Một "chuyên gia" sẽ giới thiệu một kỹ thuật SEO mà không xem nó có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: họ sẽ cho bạn biết rằng blog là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng và tạo sự quan tâm đến các dịch vụ của bạn. Điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng nếu bạn là một nhà kinh doanh duy nhất sản xuất bàn chân cho một vài khách hàng lớn? Bạn có thời gian để viết một bài báo mỗi tuần? Bạn có khuynh hướng? Bạn có thể nghĩ về nhiều chủ đề liên quan đến bàn chân thú vị?

6. Inhptitude: Hy vọng Meta-Tags sẽ giải quyết sự nhầm lẫn nội dung
Nếu bạn đang bán Blue Widgets TM , thật là một ý tưởng hay để đề cập đến nó.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn miễn phí để viết về đạo đức môi trường của công ty bạn, các giao diện lãnh đạo, chiến lược đa dạng về tổ chức và trách nhiệm giải trình. Nhưng liệu ai sẽ tìm kiếm Blue Widgets sẽ tìm thấy trang web của bạn?

Và, không, các thẻ meta không phải là một câu trả lời huyền diệu. Công cụ tìm kiếm áp dụng đáng kể trọng lượng đối với nội dung có thể đọc được hơn văn bản vô hình.

7. Gian lận: Cố gắng lừa các Công cụ Tìm kiếm
Nó sẽ không hoạt động. Nếu có một mẹo lén lút có thể đảm bảo vị trí số 1, mọi người sẽ làm được. Bạn sẽ không đánh bại Google và Bing theo cách riêng của họ.

Trong năm 1998-BG (Trước Google), một số thủ thuật là có thể và các trang web sẽ trang công cụ với các từ khoá lặp đi lặp lại. Ngày nay, thực tế đó sẽ khiến bạn bị cấm. Công cụ tìm kiếm tìm nội dung có chất lượng tốt khớp với cụm từ tìm kiếm. Nó thậm chí còn tốt hơn nếu nội dung đó được cập nhật thường xuyên và rất nhiều các trang web khác liên kết đến nó. Tóm lại, đó là SEO.

Tiền thưởng Sin - Naivety: Falling cho SEO Scams
Làm thế nào bạn sẽ phản ứng lại với các bước bán hàng sau đây: "hey, tôi có thể làm cho bạn phổ biến nhất người trong thành phố - nó sẽ chỉ chi phí bạn $ 300 mỗi tháng" ? Tuy nhiên, nhiều người rơi vào sự quyến rũ của một người có liên quan đến từ Google người đang bán vị trí số 1 trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Xin đừng quá tự tin.

NGUỒN : Mua Backlink

Latest
Previous
Next Post »