Không nên dùng phương pháp SEO tiêu cực

Nói chung có hai phản ứng hoàn toàn khác nhau đối với SEO phủ định. Một số đã hoàn toàn OTT với các biện pháp bảo vệ quyết liệt như là một phản ứng đầu gối, trong khi những người khác thậm chí không bận tâm để đọc vào chủ đề và giả định đó chỉ là một trò lừa bịp. Về mặt kỹ thuật, có ít nhất một mức độ logic trên cả hai đầu của quang phổ trong khi chúng ta vẫn không biết chắc chắn về mức độ đe doạ trong SEO web tiêu cực lớn như thế nào, có rất ít nghi ngờ rằng ai đó, ở đâu đó đang nấu ăn cho mọi cách mới để gây hại cho các trang web của chúng tôi Và doanh nghiệp.


Rốt cuộc, nếu có một cách để bóc lột và tống tiền những công việc nặng nhọc của người khác, thì sớm hay muộn, một số linh hồn sẽ làm việc đó.

Đó chính là lý do tại sao thực sự chỉ có một hoạt động tốt ngay bây giờ khi SEO tiêu cực là có liên quan - các biện pháp phòng ngừa chủ động hợp lý và cảnh giác. Rất có thể bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với một mối đe dọa như vậy, nhưng nếu bạn làm vậy, thật hay để biết làm thế nào để đối phó với nó.

Có phải Phủ định SEO có thể phòng ngừa được?

Điều quan trọng cần nhớ là các trung tâm SEO tiêu cực trên các liên kết ngược - như trong quá trình sản xuất dư thừa các liên kết spam không có lý do nào khác ngoài việc làm hại đến trang web của bạn. Là một doanh nghiệp có trách nhiệm tuy nhiên, bạn đang tất nhiên đã thực hiện kiểm tra backlink thường xuyên, phải không? Ít nhất bạn nên có, như thường xuyên nhìn vào các backlinks chỉ đường của bạn vốn đã được primed và sẵn sàng để ngăn chặn bất kỳ hôi chơi trước khi nó có cơ hội để làm bạn bất cứ thiệt hại.

Một loạt các liên kết thư rác sẽ không đóng đinh trang của bạn qua đêm - phải mất thời gian để điều này xảy ra.

Sử dụng đúng công cụ kiểm tra liên kết có thể dễ dàng và trong hầu hết các trường hợp sẽ yêu cầu không thực hiện thêm hành động nào. Tất cả những gì bạn đang làm là xem xét xem có bất cứ điều gì không phải là nó phải là hay không, và nếu tất cả là tốt, thì không còn có sự tham gia nữa.

Đây không phải là Tất cả công việc của Google?

Bạn sẽ được biện minh khi đặt câu hỏi tại sao trên trái đất bạn nên làm tất cả những công việc khó khăn khi đó không phải là lỗi của bạn mà bạn bị lộ rất nặng. Nhưng cùng lúc đó, Google nợ bạn? Bạn đang trả tiền cho họ cho thứ hạng tìm kiếm của bạn? Họ có nợ bạn hay bạn họ không? Họ có bất kỳ cổ phần trong kinh doanh của bạn ở tất cả? Tất nhiên là không, vậy thật ra bạn thực sự phải tự mình đếm rằng mình đang làm gì đó!

Nhưng như không có cơ hội thực tế của Google 100% phủ định SEO phủ định, bạn phải tự bảo vệ SERP của riêng bạn vào tay của riêng bạn.

"Đó là một tình huống khó khăn và không phải là điều mà tôi muốn nói rằng chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi luôn làm nó đúng 100%", John Mueller của Google.

"Nhưng, từ những trường hợp tôi đã nhìn vào tôi nghĩ chúng tôi đã làm một công việc khá tốt,"

"Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng các hiệu ứng của bên thứ ba như vậy không đóng vai trò trong kết quả tìm kiếm. Đó là điều chúng ta không thể hoàn toàn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ luôn làm cho nó đúng. Vì vậy, nếu bạn thấy một cái gì đó như thế này, bạn được chào đón để cho chúng tôi biết về điều đó. "

"Nếu bạn đang xem các liên kết trong Công cụ Quản trị Trang web, ví dụ tôi có thể tiếp tục và gửi tệp từ chối cho các liên kết đó. Nhìn chung, mặc dù, chúng tôi nhận ra những loại tình huống và xử lý chúng một cách thích hợp. "

Previous
Next Post »