Chúng ta đã chuẩn bị gì khi Website WordPress lỗi thời

Thuật ngữ "kế hoạch lỗi thời" có nghĩa là sản xuất hàng hóa có mục đích nhanh chóng trở nên lỗi thời, để người tiêu dùng mua nhiều hơn và giữ cho nhà sản xuất kinh doanh. Mặc dù không nhất thiết Automattic (người sáng tạo WordPress) đã làm với CMS của họ, nhưng đó là những gì bạn cần làm với WordPress.


Kế hoạch thay đổi: Hội chứng MySpace

Đôi khi, sự lỗi thời xuất phát từ việc thiết kế hoặc thay đổi theo chương trình. Nhìn vào Windows, ví dụ. Microsoft đã cập nhật rất nhiều lần mà Windows XP và Vista đã lỗi thời; Trong 3 năm nữa, Windows 7 sẽ tham gia cùng họ.

Tìm hiểu về làm SEO -----> http://dichvuseosaigon.com/seo/dichvulamseo

Bạn có nhớ MySpace? Vào một thời điểm nào đó, MySpace là nơi trực tuyến. Mọi người ai cũng có tài khoản MySpace. Bây giờ, nó có đầy đủ các nghĩa trang xã hội - các tài khoản chết mà không ai từng sử dụng. Đó là một tàn dư còn sót lại của những ngày vinh quang.

Và vẫn vậy, vẫn còn có sự nhầm lẫn của MySpace, giống như vẫn có người dùng Windows XP. XP là tốt nhất; Họ thấy hoàn toàn không có lý do để nâng cấp. Đây là Hội chứng MySpace, giữ cho "olds" bởi vì chúng đủ tốt.

Đây là nơi mà trang web WordPress của bạn xuất hiện. Nói tóm lại, trang web của bạn sẽ bị bỏ lại, và bạn cần chuẩn bị. Khi bạn xây dựng trang web của mình, hoặc khi bạn tiếp tục phát triển trang web của mình (vì đó là một quá trình không bao giờ kết thúc, thực sự), bạn cần phải lên kế hoạch thay đổi.

4 cách WordPress Site của bạn có thể trở nên lỗi thời

Có nhiều cách để trang web của bạn có thể bị tụt hậu. Hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến một vài trong số những cách đó, và làm thế nào bạn có thể lập kế hoạch để chống lại hội chứng MySpace.

1. Công nghệ hiện tại.

Công nghệ không ngừng phát triển. Một số thay đổi nhỏ (ví dụ iPhone 5, iPhone 6). Những thứ khác không phải là nhỏ (3G, 4G). Với các trang web, bạn hầu như có thể thấy sự tiến triển xảy ra khi Internet tràn ngập các thanh trượt, hiệu ứng song song và các trang chủ kiểu video.

Trong khi bạn không muốn thanh trượt và như vậy (và bạn không cần phải có chúng), có một số điều bạn muốn chuẩn bị.

Mã sẽ thay đổi. Ví dụ: nhiều trang web đang chuyển sang HTML 5 (bây giờ là HTML 5,1), phiên bản mới nhất của ngôn ngữ siêu văn bản. Đối với người chưa thành thạo, HTML là những gì mà tất cả các trang web trở nên, bất kể ngôn ngữ lập trình họ bắt đầu là như thế nào. HTML 5 có thêm lợi ích là thân thiện với thiết bị di động.

Đây không phải là một điều xấu và tự nó sẽ không ảnh hưởng đến trang web của bạn. Tuy nhiên, như các quy tắc mã hóa thay đổi, trình duyệt thay đổi với họ. Nếu bạn không 'giữ trang web của bạn cập nhật, bạn sẽ chạy vào vấn đề này.

Kế hoạch thay đổi mã.

Làm thế nào để bạn ngăn chặn Hội chứng MySpace khi nói đến các tiêu chuẩn mã hóa hiện tại? Xem trang web của bạn. Sử dụng một trang web như BrowserStack sẽ cho bạn thấy trang web của bạn trông như thế nào trên một số trình duyệt. Hãy kiểm tra, bởi vì cuối cùng nó sẽ không nhìn đúng.

2. Thuật ngữ hiện tại.

Thế giới tiếp thị qua Internet là một ví dụ hoàn hảo về điều này. Thuật ngữ mới xuất hiện tất cả các thời gian. Chúng ta phải ở lại.

Một ví dụ là Tối ưu hóa Tài nguyên Kỹ thuật số. Cách trở lại - ít nhất 10 năm trước, bây giờ - một thành viên nhóm của chúng tôi đã thấy bài báo nói về DAO. Họ bắt đầu hỏi các thành viên khác trong nhóm, "Thế nào là DAO? Tại sao chúng ta chưa bao giờ nghe nói về nó? "

Nó bật ra rằng đó chỉ là một thuật ngữ đã được thêm vào danh sách cho một cái gì đó tốt optimizers làm tất cả các thời gian. Chúng tôi chỉ cần nhún vai và tiếp tục, ngoại trừ những gì khách hàng của chúng tôi muốn biết - do đó, chúng tôi đã nói về tối ưu hóa với tên mới này.

Kế hoạch thay đổi thuật ngữ.

Khi bạn nghe một thuật ngữ mới trong ngành của bạn, đừng chỉ đơn giản vượt qua nó. Dành thời gian để tìm kiếm nó, nhận ra nó, và cung cấp thông tin cho độc giả của bạn. Ở lại phía trước của kiến ​​thức; Không bị bắt bằng chân của bạn bằng phẳng và quần của bạn xuống và, quan trọng nhất, không để cho độc giả của bạn bị mắc kẹt theo cách đó. Họ dựa vào bạn để biết thông tin ngành của họ.

3. Các kênh tiếp thị hiện tại.

Internet đã chỉ là một kênh tiếp thị cho các doanh nghiệp từ năm 1994. Truyền hình đã không được sử dụng cho đến năm 1941, khi Bulova đưa ra quảng cáo truyền hình đầu tiên . Radio chỉ mới 20 năm trước, bắt đầu với một quảng cáo cho căn hộ . Trước đó, đó là bản in cũ và truyền miệng.

Vấn đề là các doanh nghiệp đã sống sót đã thay đổi để kết hợp các kênh tiếp thị mới. Nếu họ chỉ mắc kẹt với bản in - bây giờ là ngành nhuộm - những thương hiệu nổi tiếng ngày nay thậm chí không thể ở đây.

Lập kế hoạch cho các kênh tiếp thị bổ sung.

Khi có thể, hãy tiết kiệm ít ngân sách tiếp thị cho R & D. Sử dụng số tiền được phân bổ để thử các kênh tiếp thị mới khi họ đến. Ví dụ: các nền tảng xã hội mới, hoặc thậm chí giống như thực tế ảo và quảng cáo 360 °. Họ đã ở đây, mang đến cho bạn những nơi như OmniVirt và VirtualSKY. Luôn luôn chuẩn bị để phát triển. "Next Big Thing" có thể là nền tảng quảng cáo tăng vọt doanh nghiệp của bạn.

4. Các chủ đề WordPress và các plugin.

Mặc dù các điểm ở trên có thể phù hợp với bất kỳ trang web nào, đây là điểm đặc trưng cho WordPress. Trước hết, giữ mọi thứ được cập nhật là rất quan trọng. Automattic thường cập nhật WordPress để theo kịp với lỗi phát hiện, công nghệ mới và vấn đề bảo mật.

Do đó, các chủ đề và plugin WP của bạn cũng sẽ được cập nhật. Nếu chủ đề và trình cắm thêm của bạn không được cập nhật, chúng sẽ trở thành vấn đề về bảo mật - không chỉ dành cho bạn mà còn đối với khách truy cập của bạn. Giữ những khu vực này cập nhật bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ tiềm ẩn về an ninh.

Đồng thời, điều quan trọng là phải nhận ra rằng người sáng tạo plugin thường ngừng giữ các plugin của họ được cập nhật. Điều này có nghĩa là nó không còn có người lái. Không có hỗ trợ; Không có cập nhật, và chúng trở thành vấn đề an ninh hoặc ngừng làm việc. Cũng có thể nói cho các chủ đề.

Với chủ đề, tuy nhiên, có một vấn đề khác.

Đã có xu hướng mà các chủ doanh nghiệp chi tiêu tiền cho các chủ đề "giải pháp hoàn chỉnh". Những chủ đề này cung cấp nhiều lựa chọn, bao gồm các lựa chọn mà doanh nghiệp có thể không cần.

Cũng vậy, rất nhiều chủ đề này sử dụng đoạn mã gọi là "mã ngắn". Mặc dù chủ đề đang hoạt động nhưng đây không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi chủ đề của mình, những mã ngắn này sẽ ngừng hoạt động và trang web của bạn sẽ bị hỏng.

Miễn là bạn nhận thức được điều này và được chuẩn bị, nó không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là ware của vấn đề, nó có thể bị mất tiền trong khi cố gắng để khắc phục vấn đề.

Kế hoạch thay đổi chủ đề và bổ sung.

Lưu ý rằng WordPress, các chủ đề và plugin của nó sẽ cập nhật. Lưu ý rằng các chủ đề và plugin có thể trở nên lỗi thời, do thiếu sự hỗ trợ. Chuẩn bị trước khi cập nhật hoặc di chuyển chủ đề. Kiểm tra mọi thứ trên một trang web phát triển, nếu có thể, hoặc khi có ít người trên trang web. Bằng cách này, bạn có thể giải quyết bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào trước khi trở thành vấn đề lớn.

Suy nghĩ cuối cùng

Cho dù bạn có một trang web WordPress, một trang web được xây dựng trên một CMS khác, hoặc chỉ là một trang web thường xuyên cũ với HTML, bạn sẽ chạy vào một số trong những vấn đề này. Công nghệ thay đổi nhanh chóng, và thế giới tiếp thị Internet là ở mặt trận.

Cách duy nhất để ở lại phía trước và chống lại sự lỗi thời là để lên kế hoạch cho nó. Có một kế hoạch hành động để làm theo để đảm bảo rằng bạn không bị tụt hậu.

Tìm hiểu về mua backlink -----> http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Previous
Next Post »